ภาพรวมการทำงาน

 • การอัปเดตและการปรับปรุงภาพสำหรับช่อง To, Cc และ Bcc ใน Gmail

  การอัปเดตและการปรับปรุงภาพสำหรับช่อง To, Cc และ Bcc ใน Gmail

  การปรับปรุงหลายอย่างใน Gmail เพื่อช่วยให้ผู้ใช้เขียนอีเมลได้อย่างมีประสิทธิภาพและมั่นใจมากขึ้น เมื่อโต้ตอบกับช่อง “To” “CC” และ “Bcc” คุณจะสังเกตเห็นการปรับปรุงบางอย่างดังนี้: เมนูคลิกขวาใหม่เพื่อดูชื่อเต็มและอีเมลของผู้รับ …
 • พื้นหลังและรูปแบบใหม่ที่สมจริงสำหรับ Google Meet บนเว็บ

  พื้นหลังและรูปแบบใหม่ที่สมจริงสำหรับ Google Meet บนเว็บ

  พื้นหลังใหม่ที่น่าสนใจ 5 แบบสำหรับ Google Meet บนเว็บ แบ็คกราวด์มีแอนิเมชั่นเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยให้แบ็คกราวด์มีชีวิตชีวาหรือเปลี่ยนแสงการตกแต่งภายในร้านกาแฟและคอนโดจะมีการทำซ้ำต่างๆ เช่น …
 • เพิ่มลายน้ำรูปภาพใน Google Docs

  เพิ่มลายน้ำรูปภาพใน Google Docs

  สรุปการเปิดตัวด่วน สามารถเพิ่มลายน้ำรูปภาพลงใน Google Docs ได้โดยตรง   ใส่ลายน้ำรูปภาพ ภาพลายน้ำนี้จะซ้ำหลังข้อความในทุกหน้าของเอกสาร ซึ่งมีประโยชน์ในการเพิ่มโลโก้บริษัท การสร้างแบรนด์ …
 • Google Docs Export PDF แล้ว Font และช่องไฟไม่ตรง

  Google Docs Export PDF แล้ว Font และช่องไฟไม่ตรง

  เรื่อง font และช่องไฟในเอกสารเป็นปัญหาสำหรับผู้จัดทำเอกสารหรืองานเอกสารที่ต้องการให้เอกสารออกมาถูกระเบียบวิธีการจัดพิมพ์ วิธีการ Export PDF ออกมาให้ font ไม่เปลี่ยนแปลงหรือช่องไฟไม่เลื่อน สามารถทำได้ดังนี้ …
 • เข้าร่วมการประชุมพร้อมตัวเลือกใหม่บนหน้า Landing Page ของ Google Meet

  เข้าร่วมการประชุมพร้อมตัวเลือกใหม่บนหน้า Landing Page ของ Google Meet

  เมื่อผู้ใช้ Google Workspace เข้าร่วมหรือเริ่มการประชุมจาก meet.google.com เมื่อคุณคลิก“New meeting” ผู้ใช้งานจะเห็นสามตัวเลือกต่อไปนี้: สร้างการประชุมในภายหลัง: สร้างข้อมูลการเข้าร่วมสำหรับการประชุมใหม่ …