ภาพรวมการทำงาน

 • เครื่องมือการตลาดผ่านอีเมลแบบบูรณาการใหม่สำหรับ Gmail

  เครื่องมือการตลาดผ่านอีเมลแบบบูรณาการใหม่สำหรับ Gmail

  คุณลักษณะใหม่ 2 อย่างใน Gmail ซึ่งคุณสามารถใช้ส่งอีเมลที่ดูเป็นมืออาชีพไปยังผู้ชมจำนวนมาก สามารถเลือกจากชุดเทมเพลตอีเมลที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ซึ่งมีรูปภาพ องค์ประกอบข้อความ และปุ่ม สามารถปรับแต่งเทมเพลตเหล่านี้เพิ่มเติมด้วยชุดสี …
 • การแสดงภาพซ้อนภาพสำหรับ Google Meet ใน Chome

  การแสดงภาพซ้อนภาพสำหรับ Google Meet ใน Chome

  การแสดงภาพซ้อนภาพไปยัง Google Meet ในเบราว์เซอร์ Chrome บนเว็บ คุณจะสามารถดูไทล์วิดีโอของผู้เข้าร่วมประชุมได้สูงสุดสี่รายการในหน้าต่างลอยบนแอปพลิเคชันอื่น อ้างอิง https://workspaceupdates.googleblog.com/   นอกจากนี้ …
 • การปรับปรุงเพิ่มเติมสำหรับ Google Meet

  การปรับปรุงเพิ่มเติมสำหรับ Google Meet

  การใช้งานการรับ-ส่งอีเมล (Email) ในปัจจุบันมีการใช้งานผ่านทาง Gmail (Google Workspace) เป็นจำนวนมาก เพราะมีความสะดวกและใช้งานได้ง่าย ทั้งการติดต่ออีเมล (Email) …
 • เปิดใช้งานการค้นพบและการแชร์ Spaces ใน Google Chat

  เปิดใช้งานการค้นพบและการแชร์ Spaces ใน Google Chat

  รู้หรือไม่ว่า Google Workspace ได้มีการอัปเดต (Update) คุณสมบัติของ Space เพิ่มขึ้นให้มีการใช้งานที่สะดวกสบาย และใช้ประโยชน์ได้กว้างขวาง เพราะเมื่อก่อนนั้น …
 • กิจกรรมผู้รับมอบสิทธิ์อีเมลในเครื่องมือตรวจสอบความปลอดภัย

  กิจกรรมผู้รับมอบสิทธิ์อีเมลในเครื่องมือตรวจสอบความปลอดภัย

  ใน Gmail (Google Workspace) ผู้ดูแลระบบขั้นสูงสามารถที่จะเข้าถึงคุณสมบัติความปลอดภัยต่างๆได้รวมถึงความปลอดภัยของระบบและเครื่องมือตรวจสอบ และยังสามารถที่จะให้สิทธิ์การเข้าถึงคุณสมบัติความปลอดภัยบางอย่างแก่ผู้ดูแลระบบคนอื่นได้ เช่น ให้สิทธิ์เฉพาะแดชบอร์ดความปลอดภัย เป็นต้น มีอะไรเปลี่ยนแปลง ตอนนี้ผู้ดูแลระบบสามารถแสดงการดำเนินการหลังการส่งที่ดำเนินการโดยผู้ใช้ที่ได้รับมอบสิทธิ์ในเครื่องมือตรวจสอบความปลอดภัย …