2 ลักษณะที่เปิดตัว Google Group

  • กล่องจดหมายสำหรับการทำงานร่วมกันซึ่งทีมสามารถใช้เพื่อทำงานร่วมกันในข้อความที่กลุ่มได้รับเช่นทีมสนับสนุนลูกค้าที่จัดการคำค้นหาการสนับสนุนจากลูกค้า
  • ป้ายกำกับที่ใช้ร่วมกันซึ่งสามารถช่วยจัดระเบียบการสนทนากลุ่มและช่วยให้คุณสามารถกรองและค้นหาข้อความ สิ่งนี้จะแทนที่แท็กและหมวดหมู่ใน Groups แบบคลาสสิก

ฟีเจอร์เหล่านี้มีให้บริการใน Groups แบบคลาสสิก แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีให้ใช้งานในกลุ่มใหม่ เราหวังว่าการเพิ่มพวกเขาในประสบการณ์ใหม่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้อินเทอร์เฟซใหม่และปรับปรุงใน Groups ได้มากขึ้น

กล่องจดหมายสำหรับการทำงานร่วมกัน
การใช้กลุ่มเป็นกล่องจดหมายสำหรับการทำงานร่วมกันจะมีประโยชน์หากคุณต้องการใช้กลุ่มเป็นรายชื่ออีเมลสำหรับทีมซึ่งสมาชิกในทีมคนอื่นสามารถดูจัดการและตอบกลับข้อความที่ส่งถึงกลุ่มได้ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถมีกล่องจดหมายสำหรับการทำงานร่วมกันสำหรับทีมสนับสนุนของคุณเพื่อให้ทีมงานทั้งหมดสามารถดูคำถามไปยังที่อยู่อีเมลการสนับสนุนของคุณได้ เมื่อได้รับคำถามสมาชิกในทีมสามารถมอบหมายงานให้กันจัดหมวดหมู่หัวข้อพร้อมป้ายกำกับและทำเครื่องหมายหัวข้อว่าแก้ไขแล้ว กล่องจดหมายสำหรับการทำงานร่วมกันในกลุ่มใหม่จะเปิดใช้งาน:

  • การค้นหาขั้นสูงรวมถึงสถานะการสนทนา
  • การกรองรวมถึงตัวกรองด่วนสำหรับสถานะการสนทนาหรือเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาการสนทนาที่กำหนดให้กับตนเองผู้อื่นหรือที่ไม่ได้มอบหมาย

กล่องจดหมายสำหรับการทำงานร่วมกันที่มีอยู่จะสามารถเข้าถึงได้ใน Groups กลุ่มใหม่และกลุ่มที่มีอยู่สามารถเปลี่ยนเป็นกล่องจดหมายสำหรับการทำงานร่วมกันได้ผ่านการตั้งค่ากลุ่มลล

 

Cr.https://gsuiteupdates.googleblog.com/

บทความที่เกี่ยวข้อง

การเพิ่มการรองรับบัญชีบริการใน Google Groups

Group ประเภทต่างๆ

ขณะนี้ Google Groups ใหม่พร้อมใช้งานแล้ว

ภาพรวมของ Group และการใช้งาน

 

TECHNOLOGY LAND CO., LTD.

ตัวแทนผู้ให้บริการ GSuite โดยทีม Support ในไทย

  • คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มั้ย
  • มี   ไม่มี