เนื่องจากทาง Google กำลังขยายคุณสมบัติการเขียนสำหรับผู้ช่วยขั้นสูงใน Google เอกสารและ Gmail เป็นภาษาสเปน เมื่อปีที่แล้วได้แนะนำคำแนะนำด้านไวยากรณ์ที่ขับเคลื่อนโดยโครงข่ายประสาทสำหรับภาษาอังกฤษ ตอนนี้กำลังใช้เทคโนโลยีเดียวกันเพื่อให้คำแนะนำด้านไวยากรณ์เมื่อคุณพิมพ์เป็นภาษาสเปน

ภาษาจะถูกตรวจจับโดยอัตโนมัติและแม้ว่าผู้ใช้งานจะสลับระหว่างการเขียนในภาษาสเปนและภาษาอังกฤษทาง Google จะให้คำแนะนำด้านไวยากรณ์ที่เหมาะสม ความสามารถเหล่านี้สามารถช่วยให้ผู้ใชงานเขียนได้เร็วขึ้นแม่นยำขึ้นและมีความมั่นใจมากขึ้น

ปลายปีนี้เรากำลังวางแผนที่จะแก้ไขการสะกดคำอัตโนมัติและการเรียบเรียงเสียงอัจฉริยะสำหรับผู้ใช้ภาษาสเปน จับตามองบล็อกการอัปเดตของ Google Workspace เพื่อทราบว่าจะมีฟีเจอร์เหล่านั้นให้บริการเมื่อใด เรียนรู้เพิ่มเติม

 

ความพร้อมในการใช้งาน

  • สามารถใช้งานได้ใน:  Google Workspace Basic, Google Workspace Business, Google Workspace Essentials, Google Workspace Enterprise Essentials, and Google Workspace Enterprise
  • ยังไม่สามารถใช้งานได้ใน : Google Workspace for Education, Google Workspace Enterprise เพื่อการศึกษาและ Google Workspace สำหรับลูกค้าที่ไม่แสวงหากำไรรวมถึงผู้ใช้ที่มีบัญชี Google ส่วนตัว

Cr.https://gsuite.google.com/

บทความที่เกี่ยวข้อง

วิธีการตรวจสอบการแชร์ไฟล์ให้ใครบ้าง?

ใช้คีย์ความปลอดภัย NFC และ USB บนอุปกรณ์ iOS

Google Workspace คิดราคาอย่างไร?

Google Meet ตัดเสียงนบกวนด้วยระบบ AI

 

TECHNOLOGY LAND CO., LTD.
ตัวแทนผู้ให้บริการ GSuite โดยทีม Support ไทย

  • คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มั้ย
  • มี   ไม่มี