เมื่อผู้ใช้ Google Workspace เข้าร่วมหรือเริ่มการประชุมจาก meet.google.com เมื่อคลิก“ การประชุมใหม่” จะเห็นสามตัวเลือกต่อไปนี้:

  • สร้างการประชุมในภายหลัง: สร้างข้อมูลการเข้าร่วมสำหรับการประชุมใหม่ คุณสามารถบันทึกข้อมูลนี้เพื่อใช้ในภายหลังได้
  • เริ่มการประชุมทันที: เข้าร่วมการประชุมได้ในคลิกเดียวโดยไม่ต้องไปที่ห้องสีเขียวของ Meet ก่อน เมื่ออยู่ในการประชุมคุณสามารถเพิ่มผู้อื่นหรือคัดลอกข้อมูลการเข้าร่วมเพื่อแบ่งปัน โปรดทราบว่ากล้องและไมโครโฟนของคุณจะเปิดโดยอัตโนมัติหากคุณเลือกตัวเลือกนี้ สามารถปิดได้ครั้งเดียวในการประชุม
  • กำหนดเวลาใน Google calendar: ไปที่ปฏิทินในแท็บใหม่เพื่อสร้างกิจกรรมโดยเติมรายละเอียดการประชุมของ Meet โดยอัตโนมัติ

 

ผู้ใช้จะยังคงสามารถป้อนรหัสการประชุมหรือชื่อเล่นเพื่อเข้าร่วมการประชุมได้

 

ผู้ดูแลระบบ: ไม่มีการควบคุมของผู้ดูแลระบบสำหรับคุณลักษณะนี้
ผู้ใช้ปลายทาง: ไม่มีการตั้งค่าผู้ใช้ปลายทางสำหรับคุณลักษณะนี้ ไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าร่วมการประชุมทางวิดีโอ

 

Cr.https://workspaceupdates.googleblog.com/

บทความที่เกี่ยวข้อง

เบลอพื้นหลังใน Google Meet

49 คนใน google meet !!

Hangouts Meet ใช้งานอย่างไร

ขณะนี้ห้องนิรภัยสำหรับ Google Voice พร้อมใช้งานโดยทั่วไปแล้ว

 

TECHNOLOGY LAND CO., LTD.
ตัวแทนผู้ให้บริการ GSuite โดยทีม Support ไทย

  • คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์มั้ย
  • มี   ไม่มี